Home / Làm đẹp / DOANH NHÂN VÕ THỊ NGỌC HUYỀN THAM DỰ HỘI NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ 2016

DOANH NHÂN VÕ THỊ NGỌC HUYỀN THAM DỰ HỘI NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ 2016

Sau khi trở về từ Buổi Xúc tiến Thương Mại, Giao Lưu Kinh Tế và Hợp Tác Đầu Tư  Việt Nam – APEC được tổ chức tại Singapore giữa tháng tư. Võ Thị Ngọc Huyền – Tổng giám đốc công ty TNH SX TM DV Huyền Cò vinh dự được đích thân Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư mời tham dự Hội Nghị Thủ Tướng Chính Phủ với Doanh Nghiệp Việt Nam năm 2016 với chủ đề “Doanh Nghiệp Việt Nam – Động Lực Phát Triển Kinh Tế Của Đất Nước” do Thủ tướng  trực tiếp chủ trì tại điểm Hội trường Thống Nhất TPHCM ngày 29/4 vừa qua. Dự hội nghị có các Phó Thủ tướng: Trương Hòa Bình, Vương Đình Huệ, Vũ Đức Đam, Trịnh Đình Dũng; lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và đại diện lãnh đạo của các doanh nghiệp tiêu biểu nhất. Còn mỗi điểm cầu tại 62 tỉnh, thành phố trên cả nước có khoảng 50 đến 100 đại diện doanh nghiệp tham dự qua hình thức trực tuyến.

IMG_8089

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (bên trái) và Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Ngọc

Tại Hội nghị, doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền cùng với đại diện của hơn một trăm doanh nghiệp có thành tích nổi bật nhất trong thời gian qua  đã được phát biểu ý kiến của mình về tình hình phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và của ngành nghề mà các doanh nghiệp đang triển khai nói riêng.

IMG_7970

Bà Nguyễn Phương Thảo Tổng Giám đốc Vietjet Air 

Hội nghị chính là cầu nối giữa cộng đồng doanh nhân và nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, dù ở giai đoạn nào Đảng, Nhà nước đều coi Doanh nghiệp tư nhân là động lực phát triển kinh tế.

IMG_7972

Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám đốc Vinamilk

Ngọc Huyền bày tỏ quan điểm của mình tại Hội Nghị: “Doanh nghiệp Việt Nam – Động Lực Phát Triển Kinh Tế Xã Hội Của Đất Bước” là diễn đàn quan trọng để Chính phủ lắng nghe ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, tháo gỡ những thắc mắc  và khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, thúc đẩy sự phát triển hợp tác, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, lành mạnh và bình đẳng, bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Các doanh nghiệp Việt Nam luôn được Đảng và nhà nước quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển và hội nhập quốc tế vững vàng. Cùng với sự dẫn dắt và đặc biệt là những chính sách mới sẽ được ban hành ngay sau Hội Nghị của nhà nước và chính phủ, là một đòn bẩy giúp Mỹ phẩm Huyền Cò  ngày càng phát triển mạnh hơn và khẳng định chỗ đứng của thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường quốc tế”.

IMG_7946

Bà Võ Thị Ngọc Huyền – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò

Check Also

19970587_1597100173696546_1461889948_n (1)

N – COLLAGEN ĐẠT TOP 10 “SẢN PHẨM – UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG”

Thương hiệu mỹ phẩm N – Collagen là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *