Home / Làm đẹp / HUYỀN CÒ – BÍ MẬT THÀNH CÔNG

HUYỀN CÒ – BÍ MẬT THÀNH CÔNG

Thành Công Không Đợi Tuổi

“Thành công nào cũng phải trả giá để có được, ai cũng phải đánh đổi, phải vật lộn, phải chiến đấu trong một thời gian dài thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Nhưng bù lại không có sự cố gắng nào lại không được đền đáp một cách công tâm”.  Chính là câu nói nổi tiếng mà Võ Thị Ngọc Huyền – người sáng lập thương hiệu mỹ Phẩm Huyền Cò luôn tâm đắc và thực hiện.

huyen bao 03

Nghĩ  Lớn Thành Công Lớn

Nhắc tới mỹ phẩm Huyền Cò chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Võ Thị Ngọc Huyền – cô chủ của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này. Xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, có một tư duy nhạy bén nắm bắt được thị hiếu khách hàng từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, cùng với ước mơ đưa ngành mỹ phẩm Việt Nam sánh vai với bạn bè thế giới, Ngọc Huyền đã không ngừng tìm hiểu, học hỏi, sàng  lọc và chế tạo ra những loại mỹ phẩm đáp ứng tất cả nhu cầu của người sử dụng và phù hợp với làn da của người Châu Á. Mỹ phẩm Huyền Cò hiện nay đã có mặt ở hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước và một số quốc gia trên thế giới, là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ  về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc khẳng định chỗ đứng của mỹ phẩm Việt Nam trên bước đường hội nhập.

huyen bao 05

Vượt Lên Chính Mình

Trong quá trình khởi nghiệp và kinh doanh, cô doanh nhân trẻ cũng gặp phải không ít khó khăn và thách thức.  Nhưng Ngọc Huyền thường xuyên dành thời gian tham dự các lớp học về kĩ năng và phát triển bản thân, đó là cách để cô hoàn thiện những điều thiếu sót của mình và theo như cách mà cô thường nói “Bỏ tiền ra để mua thất bại của người khác”. Việc tiếp xúc với những người có chung tư duy tích cực và cùng chí hướng giúp cô vượt qua những thử thách và hành động với nguồn năng lượng cao nhất để đưa đến những kết quả tốt hơn .

Ngoài ra hằng ngày, cô luôn dành riêng cho mình 1 tiếng đồng hồ để đọc sách. Với cô, sách không chỉ để giải trí mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng hay trong những chuyến công tác xa của mình. Huyền cho biết: “Mình mê sách lắm, một tuần thường đi nhà sách một lần, tìm mua những cuốn sách hay và nổi tiếng. Mặc dù thời gian rảnh không nhiều nhưng mình luôn tranh thủ đọc mỗi lúc nghỉ ngơi hoặc đi máy bay. Đọc sách không chỉ giúp bổ sung kiến thức mà còn giúp mình tích lũy kinh nghiệm từ những tiền bối khởi nghiệp và thành công trước đó”.

“Khi chúng ta có một đam mê và sống cùng với nó thì tới một ngày thành công là điều… không tránh khỏi”.  Đó là điều mà Ngọc Huyền đúc kết được sau một quá trình khởi nghiệp và kinh doanh. “Không có thất bại nào đáng sợ bằng việc không dám theo đuổi và thực hiên những ước mơ của mình. Dù nó to lớn hay nhỏ bé, dù bắt đầu sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là thái độ của bạn khi làm việc đó như thế nào”. Huyền chia sẻ.

huyen bao 04

Khi Nỗ Lực Được Ghi Nhận.

Những giải thưởng trong thời gian qua doanh nhân Ngọc Huyền và Công Ty Huyền Cò đã đạt được:

+ Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2014

+ Doanh Nghiệp Thời Hội Nhập Vượt Suy Thoái năm 2014

+Doanh nhân Việt Nam Thế Kỉ XXI

+Top 10 Doanh Nhân Trẻ thành đạt

+Lãnh đạo xuất sắc Châu Á –Thái Bình Dương 2015

+Doanh Nghiệp Việt Ưu Tú năm 2015

+Thương Hiệu Việt Nam Uy tín chất lượng

+Top 50 Sản Phẩm Dịch Vụ xuất sắc được tin dùng 2015

Và được biết ngày 17/4 vừa qua tại Buổi Xúc tiến Thương Mại, Giao Lưu Kinh Tế và Hợp Tác Đầu Tư  Việt Nam – APEC được tổ chức tại Singapore. Võ Thị Ngọc Huyền là đại diện tiêu biểu duy nhất cho ngành  mỹ phẩm Việt Nam được vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh Nhân Tiêu Biểu Của APEC”. Giải thưởng được giám sát chất lượng bởi Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc Tế QMS- Australia. Bất ngờ hơn nữa khi cô được trao tặng thêm giải thưởng “Vì Sự nghiệp Phát Triển Cộng Đồng Hội Nhập APEC”. Ngọc Huyền cho biết  “Huyền cảm thấy vô cùng bất ngờ, vui sướng và tự hào khi tất cả mọi nỗ lực của mình dành cho cộng đồng được ghi nhận và đánh giá cao. Cảm ơn bố mẹ và các anh chị em đồng nghiệp đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng Huyền trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực giúp Huyền có thêm nguồn năng lượng dồi dào để sáng tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa phục vụ cộng đồng”.

Mỹ Phẩm Việt Vươn Ra Thế Giới

Tại buổi xúc tiến thương mại, Mỹ Phẩm Huyền Cò được rất nhiều bạn bè quốc tế quan tâm và được một đối tác đề nghị kí hợp đồng trực tiếp. Đây chính là một đòn bẩy giúp cho thương hiệu mỹ phẩm Huyền Cò được phát triển mạnh hơn tại các nước bạn, mở rộng thị trường  ra cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Thế Giới. Sau chương trình, Cô doanh nhân trẻ cùng với các đồng nghiệp của mình đã có buổi đàm phán  và nói chuyện thân mật với nhiều đối tác quốc tế và dự kiến là trong tháng 5 tới, Hợp đồng hợp tác chính thức sẽ được kí kết tại Singapore.

Huyền nói: “Thắng không kiêu, bại không nản. Mình sẽ đưa mỹ phẩm Huyền Cò trở thành lựa chọn số một không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới, không phải vì Huyền tham lam đâu mà Huyền chỉ có một mong muốn được làm điều gì đó giúp cho các chị em phụ nữ  ngày càng đẹp và quyến rũ hơn để tự tin vào chính mình. Vì phụ nữ chính là một nửa của thế giới”.

Chắc chắn cô doanh nhân trẻ sẽ không dừng lại ở đó, cùng với tài năng và trí tuệ của mình cô sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hôi và giúp cho nền kinh tế nước nhà phát triển vượt bậc. Chúc cho Ngọc Huyền ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên bước đường sự nghiệp của mình.

Check Also

19970587_1597100173696546_1461889948_n (1)

N – COLLAGEN ĐẠT TOP 10 “SẢN PHẨM – UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG”

Thương hiệu mỹ phẩm N – Collagen là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *